Trang chủ > Sơn Epoxy hệ thống tự cân bằng

Sơn Epoxy hệ thống tự cân bằng

Epoxy tự cân bằng
Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng là một loại sơn phủ sàn epoxy được áp dụng trên sàn bê tông để tạo ra một bề mặt sàn có độ bền cao, bảo trì thấp. Cụ thể, sàn Epoxy Tự Cân Bằng có thể được áp dụng trên sàn bê tông bị nứt và cũ, hư hỏng để tạo ra một bề mặt liền mạch trơn tru. Điều này là do trong quá trình ứng dụng các epoxy lây lan ra để lấp đầy các vết nứt hoặc rỗ vỡ, vết lõm trong sàn bê tông. Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng có thể được sử dụng trong một số ứng dụng bao gồm cả các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân cư. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng của chúng tôi. Phạm vi ứng dụng sàn epoxy cho một loạt các ngành công nghiệp và các tòa nhà bao gồm cả:

 • Thiết bị sản xuất
 • Các kho hàng
 • Phòng trưng bày
 • Nhà xe thương mại
 • Bếp thương mại
 • Bệnh viện
 • Nhà chứa máy bay

 

e63954817155feca94ff9db62395becc

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để thay tấm áo mới cho sàn cũ của bạn hay thay thế bề mặt sàn bê tông xám xịt cũ kỹ thành một bề mặt hấp dẫn và lâu dài thì tại TECHSOCO, chúng tôi cung cấp các dịch vụ và ứng dụng các giả pháp công nghệ đối với sàn bê tông, cụ thể Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lợi ích của Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng
Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng là lý tưởng cho các tình huống mà các sàn sẽ được yêu cầu phải có một mức độ cao về tính thẩm mỹ cũng như chống mài mòn và độ bền. Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng là một lớp phủ rất bền, cứng và có độ bóng cao. Các lợi ích mà nó cung cấp đáp ứng phần lớn các yêu cầu khắt khe nhất làm cho nó trở nên lý tưởng và được ứng dụng rộng khắp như trong công nghiệp – thương mại – quốc phòng – Dân sự. Sau đây là một số lợi ích chính của việc lựa chọn Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng:

 • Độ cứng cao, chịu tác động của ngoại lực tốt
 • Khả năng chịu nhiệt và Hóa chất
 • Kháng trơn trượt, ngay cả khi ướt
 • Sản phẩm hoàn thiện hấp dẫn, có độ bóng cao
 • Sản phẩm hoàn thiện liền mạch trơn tru, dễ dàng để làm sạch
 • Lựa chọn màu sắc tươi sáng, hấp dẫn
 • Độ dày có thể thay đổi phù hợp ứng dụng đa năng

Dịch vụ thi công hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng của chúng tôi:
Chúng tôi cung cấp dịch vụ ứng dụng Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng sử dụng rất bền, được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và khu vực. Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng có thể được áp dụng trên sàn bê tông mới hay cũ. Khi áp dụng Hệ thống sơn Epoxy Tự Cân Bằng, với kỹ thuật và biện pháp thi công chuyên nghiệp, chúng tôi bạn sẽ tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Để có hệ thống sơn Epoxy Tự Cân Bằng hoàn chỉnh phải được thực hiện bởi các kỹ sư và công nhân kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao.

Hệ thống sơn Epoxy tự cân bằng của chúng tôi có sẵn hệ thống các màu sắc cho bạn lựa chọn, khi thi công chúng tôi có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để tạo ra các mẫu thiết kế và trang trí cho bạn. Chúng tôi cũng có thể kết hợp logo công ty của bạn thành một thiết kế sàn sử dụng màu sắc khác nhau của hệ thống sơn Epoxy Tự Cân Bằng. Ngoài ra, những màu sắc cũng có thể được sử dụng để hoạch định ranh giới khu làm việc nhất định với khu an toàn tại các cơ sở sản xuất và kho hàng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thi công sàn Epoxy Tự Cân Bằng của chúng tôi để xây dựng khu thương mại hoặc công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi các chuyên gia sàn epoxy ngay hôm nay. Chúng tôi có thể cho bạn biết về nhiều lợi ích và mục đích sử dụng của sàn Epoxy Tự Cân Bằng và giúp bạn xác định xem lựa chọn sàn này có phù hợp mục đích sử dụng của bạn hay không.

HỆ THỐNG SƠN CỦA NGỌC LONG

Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long