Trang chủ > Sơn sàn epoxy > Sơn sàn tầng hầm

Sơn sàn tầng hầm

Sơn sàn tầng hầm – Cung cấp dịch vụ sơn sàn tầng hầm chất lượng cao, đảm bảo mặt sàn bóng đẹp, chống thấm chóng ẩm hiệu quả. Sơn epoxy cho sàn tầng hầm bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao dày dạn kinh nghiệm của công ty Ngọc Long.

Với tính chất của tầng hầm, sàn gara luôn chịu sự va đập nhiều nên cần có biện pháp để giải quyết mọi vấn đề trên. Sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả, bảo vệ sàn tầng hầm bền vững chính là lựa chọn thông mình cho bạn để yên tâm trước mọi vấn đề không lo trơn trượt hay hỏng hóc mà được bảo hành lâu dài.

tangham

Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Ngọc Long chuyên về các loại sơn nền , sơn sàn tầng hầm, gara để ô tô, chúng tôi đã thành công với rất nhều công trình lớn nhỏ rộng khắp miền bắc. Sơn sàn tầng hầm, các vách tầng hầm bằng công nghệ hiện đại sơn epoxy lăn, chất lượng hiệu quả với 2 dòng sơn ATP và KCC.

Bằng những tính năng vượt trội, sơn sàn epoxy mang lại hiệu quả cao với mặt sàn sáng bóng, chống trơn trượt hiệu quả, kháng nước cao mà chống rêu mốc. Sơn còn tạo nên sự bền vững, mặt sàn chắc, không bị sự ăn mòn của các hóa chất, chịu được sự va đập cao, trọng tải lớn mà giá thành rẻ hơn nhiều so với việc bạn ốp gạch.

Dưới góc độ là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ đứa ra những thông tin cơ bản, tư vấn cho quý khách hàng những dòng sản phẩm sơn chất lượng nhất được đưa vào ứng dụng với nhu cầu, mục đích của khách hàng

Sử dụng sơn epoxy tạo chất lượng cho sàn tầng hầm

Thứ 1: Sử dụng sơn epoxy cần xác định rõ mục đích

Sử dụng sơn cho hạng mục thi công nào? Cần phân định được nền tầng hầm sau khi đã được thi công, như việc chống trơn trượt, việc đi lại để lựa chọn vật tư, phương pháp thi công hiệu quả, hợp lý nhất.

Thứ 2: Phải đánh giá chất lượng của bề mặt sàn

Đây là khâu hết sức quan trọng, cần phải xác định được độ ẩm, tình trạng hiện tại của sàn như tình trạng thấm ngược, hút ẩm, bong tróc… để đưa ra biện pháp thích hợp. Nếu mặt sàn trong tình trạng hư hỏng nhiều hay quá xấu thì phải trám vas che lấp đi các lỗ hổng đó để thi công được thuận lợi.

Thứ 3: Xử lý toàn bộ bề mặt sàn

Trước khi thi công bề mặt sàn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, xử lý toàn bộ những khuyết điểm như bong tróc, rạn nứt…dùng vật liệu sơn epoxy chống ẩm để lót bề mặt sàn chống ẩm.

Thứ 4: Cần lựa chọn được chủ thầu, thương hiệu uy tín

wylewka-zywiczna

Có rất nhiều thương hiệu ra đời như Nanpao, Chokwang, Rainbow, Nippon…những thương hiệu uy tín có thương hiệu ngoại nhập nhưng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp bề mặt sàn, giá cả thì sẽ tạo nên giá trị cao như các dòng sơn được sản xuất công nghệ tiên tiến, tạo độ bám dính hiệu quả, khả năng chống trơn trượt cao, phù hợp cho việc thi công sơn epoxy cho sàn tầng hầm hiệu quả.

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, kỹ thuật cao với sơn epoxy giá rẻ sẽ là tiền đề cơ sở để quý khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất cho công trình kiến trúc thi công. Dịch vụ sơn epoxy Ngọc Long sẽ luôn luôn là doanh nghiệp đồng hành cùng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG SƠN CỦA NGỌC LONG

Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long
Hệ thống sơn Ngọc Long